माझी रेसिपी - उपवासाचे दहीवडे
साहित्य - एक मोठी वाटी भगर, अर्धी वाटी शेंगदाणे कूट, दोन-तीन हिरव्या मिरच्या, काळे मीठ, दही, साखर, लाल तिखट, मीठ, कढीलिंब इत्यादी.
- ताज्या बातम्यांसाठी डाऊनलोड करा ई-सकाळचे ऍप
- पुण्याच्या बातम्या वाचण्यासाठी येथे ► क्लिक करा
कृती - भगर पाच-सहा तास भिजत घालून हिरवी मिरची घालून मिक्सरमध्ये फिरवा. मीठ घालून वडे तळा. हे वडे कोमट पाण्यात घाला. दही फिरवून त्यात साखर-मीठ घाला. पाण्यातले वडे हाताने दाबून घ्या. त्यावर दही, काळे मीठ,
लाल तिखट घालून लाल व हिरव्या चटणीसह सर्व्ह करा.
Edited By - Prashant Patil
याची सदस्यत्व घ्या:
टिप्पणी पोस्ट करा
(
Atom
)
कोणत्याही टिप्पण्या नाहीत :
टिप्पणी पोस्ट करा